Slot game Oni Hunter – Khám phá thế giới ma quỷ Nhật Bản

Là một người chơi ưa thích những tựa game nổ hũ độc đáo thì bạn không thể bỏ qua những tựa game đang được đánh giá cao tại vua bai9 như Oni Hunter. Đây là một trò chơi có chủ đề mới lạ và đầy hấp dẫn. Người chơi sẽ khám phá một thế giới mới, nhiều loại quái vật cùng tính năng trả thưởng mới lạ. Các biểu tượng trong game có cơ chế độc đáo và hấp dẫn hơn so với những trò chơi hiện tại. 

Tìm hiểu về tựa game

Được biết đến là một tựa game có chủ đề về yêu quái Nhật Bạn. Trong game bạn sẽ hóa thân thành người đi trừ yêu. Tiêu diệt càng nhiều quái vật người chơi sẽ nhận thưởng càng lớn. Đặc biệt bạn có thể kích hoạt những tính năng trả thưởng để nhận phần quà phong phú của trò chơi. Đây cũng là một trong những sản phẩm slot game giải trí được đánh giá rất cao mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Thông tin cơ bản của trò chơi

Tận hưởng trò chơi quay hũ Oni Hunter với nhiều tính năng trả thưởng hấp dẫn. Thông tin của sản phẩm như sau. 

  • RTP khi chơi game là 96,87%.
  • Số dòng thanh toán trong game là 5 dòng.
  • Sở hữu 3 hàng và 3 cột.
  • Nhà cung cấp game là Microgaming. 

Tổng hợp tính năng của slot game

Khi chơi game người chơi có cơ hội giành được những giải thưởng thú vị trong game. Mỗi cách chơi lại mang đến những phần quà khác nhau để bạn lựa chọn. Cùng khám phá một số tính năng cơ bản như sau. 

  • Các biểu tượng trả thưởng trong game

Trong game sẽ có nhiều biểu tượng quay thưởng hấp dẫn. Theo đó ngoài những biểu tượng thường còn có những biểu tượng kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Ngoài ra biểu tượng rương kho báu cũng sẽ giúp bạn tích lũy được tiền thưởng cực kỳ phong phú. Trong game không có biểu tượng wilds nhưng lại có tính năng hỗ trợ thú vị hơn so với những tựa game quay hũ thông thường. 

  • Tính năng quay lại

Khi quay thưởng nếu bạn thấy biểu tượng con chim dừng lại trên các cuộn quay thưởng là bạn sẽ kích hoạt tính năng quay lại. Người chơi được tận hưởng thêm tiền thưởng trong những vòng quay lại. Đặc biệt trong vòng quay lại nếu bạn lại kích hoạt từ 6 biểu tượng chim trở lên sẽ lại nhận thêm tiền thưởng hấp dẫn từ tính năng của vòng quay miễn phí. Người chơi có thể nhận liên tục các vòng quay miễn phí khi quay thưởng. 

  • Vòng quay chiến đấu miễn phí

Tại trò chơi Oni Hunter có các biểu tượng số 7 dùng để kích hoạt vòng quay miễn phí chiến đấu. Bạn sẽ khởi đầu với 10 vòng quay thưởng. Trong vòng quay sẽ có nhiều loại quỷ one khác nhau để bạn tiêu diệt. Khi người chơi tiêu diệt càng nhiều tiền thưởng sẽ càng lớn. Bạn còn có thể nhận rương kho báu trong quá trình quay thưởng. Có thể nói phần quà cực kỳ lớn và phong phú. 

  • Tìm kho báu khi quay thưởng

Bạn sẽ kích hoạt tính năng khi có 1 khó báu dừng lại trong quá trình quay thưởng của mình. Đối với kho báu người chơi nhận 5 vòng quay miễn phí chơi tự động. Theo đó các rương khó báu nếu xuất hiện trong các vòng quay này bạn sẽ được tích lũy số lượt vòng quay cho mình. Rương kho báu sẽ bao gồm các biểu tượng giá trị hơn so với những lượt quay bình thường khi chơi game. 

  • Tính năng chọn thưởng trong game

Không chỉ nhận thưởng vòng quay miễn phí hay những rương kho báu kích thích. Khi chơi Oni Hunter bạn còn được chọn những phần thưởng cực kỳ giá trị. Theo đó các tấm thẻ giải thưởng sẽ xuất hiện trong quá trình quay. Người chơi sx có cơ hội nhận giải thưởng jackpot của trò chơi khi sử dụng số 7 may mắn để kích hoạt. Bạn đặt cược càng nhiều thì tiền thưởng bạn nhận được trong tính năng chọn thưởng sẽ càng lớn. 

Lời kết

Trên đây là những điều thú vị khi bạn chơi Oni Hunter. Tựa game slot game có chủ đề độc đáo sẽ không làm người chơi thất vọng. Tham gia trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị của game. Hãy sử dụng những kỹ thuật, kinh nghiệm quay hũ để trở thành người chiến thắng cuối cùng trong cuộc vui này. Chúc bạn là người chơi may mắn cũng như luôn giành chiến thắng khi chơi game Oni Hunter. 

Link về bờ : https://www.vuabai99.com/

Xem thêm: Quay hũ Bikini Beach – Cùng tắm nắng tại bãi biển hấp dẫn