Cùng Vua bài 9 tìm hiểu về quay hũ Raptor DoubleMax

Trong số những nhà cái về quay slot game trực tuyến thì vua bai 99 luôn mang đến những trò chơi thú vị được người chơi ưa thích. Là một trong những game quay hũ đặc sắc của Yggdrasil, người chơi sẽ biết đến cấu hình 3D cùng với đó là hiệu ứng hình ảnh đặc sắc. Trong game bạn sẽ đến thế giới cổ đại và đi săn thưởng, tìm kiếm những quả trứng khủng long giá trị về cho mình. 

Tổng quan về game quay hũ Raptor Double Max

Slot game Raptor Double Max không có nhiều biểu tượng như các game quay hũ khác nhưng bù lại cơ chế thưởng đặc sắc cùng hệ số nhân đôi sẽ giúp bạn thắng lớn. Trong game các loại hình Wild hay Scatter cũng được triển khai liên tục. Người chơi sẽ thưởng thức và tận hưởng độ kích thích của game. Chìa khóa giúp bạn giành chiến thắng chính là khả năng gấp đôi tỷ lệ trong vòng quay miễn phí. Tối đa thưởng người chơi nhận được là 20.000 lần tiền cược ban đầu. 

Thông tin cơ bản khi chơi Raptor Double Max

Trước khi bắt đầu tham gia game quay hũ Raptor Double Max tại Vua bài 9 cần nhớ một số thông tin cơ bản như sau.

 • RTP khi chơi game là 96,01%.
 • Số dòng thanh toán trong game là 25 dòng.
 • Trò chơi có 3 hàng và 5 cột.
 • Nhà phát hành game là YGGDRASIL.

Biểu tượng trả thưởng và tính năng trong game

Slot game Raptor Double Max được thiết kế với số dòng trả thưởng không nhiều nhưng các dòng thưởng cố định lại có tỷ lệ trúng thưởng cực kỳ cao. Bạn chỉ cần có từ 3 đến 5 biểu tượng liên tiếp trên dòng chiến thắng là sẽ ăn thưởng ngay lập tức. 

 • Các biểu tượng cần nhớ

Trải nghiệm tựa game với những biểu tượng đặc sắc. Trong game không phải biểu tượng nào cũng có giá trị tiền thưởng như sau. Theo đó mỗi biểu tượng lại có công dụng riêng biệt trong quá trình quay thưởng của người chơi. 

 • Đối với các biểu tượng quân bài từ J đến A sẽ có tiền thưởng thấp nhất khi quay thưởng.
 • Tiếp đến là các biểu tượng khủng long T-Rex cùng với đó là những biểu tượng quay thưởng có giá trị hơn.
 • Biểu tượng Wild có hình hóa thạch có thể xuất hiện trong cả 5 cuộn quay thưởng và dùng thay thế những biểu tượng khác khi chơi. 
 • Quả trứng khủng long là biểu tượng Scatter sẽ giúp bạn nhận các lượt quay miễn phí với 20.000 lần tiền cược. 
 • Tính năng cuộn xếp tầng

Trả thưởng trong game Raptor Double Max không giống với những slot game. Bạn sẽ có cơ chế thưởng xếp tầng và áp dụng những biểu tượng mới hạ cánh sau khi trúng thưởng. Khi bạn thắng cược sẽ liên tục có biểu tượng mới bổ sung đến khi không thể ăn thưởng lúc đó mới sang đến lượt quay thưởng tiếp theo. 

 • Tính năng hệ số nhân đôi

Cả quá trình bạn chiến thắng cũng sẽ nhận hệ số nhân đôi khi chơi. Mỗi khi bạn thắng cược thì tiền thưởng lại gấp đôi so với bình thường. Người chơi thắng liên tiếp càng nhiều thì hệ số nhân thưởng bạn nhận được sẽ càng lớn. Tuy nhiên khi người chơi bị ngừng chiến thắng thì hệ số thưởng sẽ quay trở lại ban đầu. Do đó cần tỉnh táo và giữ chiến thắng của bạn được kéo dài. 

 • Vòng quay miễn phí

Người chơi có 3 đến 5 biểu tượng Scatter sẽ nhận ngay 8, 12 và tối đa là 16 vòng quay thưởng. Trong các vòng miễn phí bạn vẫn có thể tiếp tục gia tăng số lượng vòng quay của bản thân. Tiền thưởng nhận được trong các vòng quay cũng áp dụng cơ chế xếp tầng. Người chơi sẽ nhân đôi tiền thưởng với hệ số quay ban đầu là 1x. Bạn sẽ được giữ nguyên đến khi hết vòng quay miễn phí thì thôi. 

 • Thưởng Golden Bet

Một trong những điểm thú vị của trò chơi là gia tăng cơ hội nhận vòng quay miễn phí bằng Golden Bet. Người chơi tiến hành đặt cược số tiền nhiều hơn bình thường 25% để bắt đầu kích hoạt. Cơ hội nhận lượt quay miễn phí của bạn sẽ được nhân đôi với mức phí gấp 100 lần tổng tiền đặt cược ban đầu. 

Lời kết

Trên đây là tính năng quay thưởng cùng biểu tượng đặt cược mà Vua bai 9 cho rằng bạn nên tìm hiểu trong quá trình quay thưởng với tựa game Raptor Double Max. Người chơi có thể lựa chọn thêm cho mình nhiều kiểu chơi mới lạ. Ngoài ra tựa game còn mang lại sự giải trí cùng phần thưởng gấp hàng chục nghìn lần bình thường. 

Link về bờ: https://www.vuabai99.com/

Xem thêm: Quay thưởng Royale With Cheese Megaways – Tận hưởng nhà hàng trong sản phẩm game